Kinh doanh chăm sóc cây cảnh

Hinh anh noi bat Kinh doanh cham soc cay canh e1651891564711 - Kinh doanh chăm sóc cây cảnh

Dịch vụ chăm sóc cây đang ngày càng trở nên phổ biến và phát triển rộng khắp, đặc biệt là ở các khu đô thị lớn. Có thể dễ dàng thấy rằng nhu cầu trang trí nhà cửa sân vườn bằng cây xanh được rất nhiều người ưa chuộng, từ những gia đình có thu nhập bình thường cho đến những người có thu nhập cao. Bởi vậy, dịch vụ chăm sóc cây cảnh trở thành một loại hình dịch vụ có lượng khách hàng ổn định và ngày càng gia tăng. Vào mỗi dịp Tết, dịch vụ chăm sóc cây cảnh trở thành dịch vụ hái ra tiền do nhiều người bận rộn với công việc không thể tự mình chăm sóc cây.

Dịch vụ trông giữ cây cảnh

Hinh anh noi bat Kinh doanh cham soc cay canh Dich vu trong giu cay canh - Kinh doanh chăm sóc cây cảnh

Là một trong những dịch vụ hút khách sau Tết, trông giữ cây cảnh là hoạt động chăm sóc những cây cảnh quý mà nhiều gia đình dùng trưng bày trong Tết nhưng sau đó không sử dụng tiếp mà nhờ trông giữ để chờ đến năm sau. Loại hình này khá mới mẻ nhưng cũng đã được nhiều người tin tưởng sử dụng. Trong quá trình trông giữ, người cung cấp dịch vụ có trách nhiệm bảo vệ, chăm sóc cây, có thể tạo thế, cắt tỉa theo ý chủ cây để chủ cây có một cây cảnh đẹp sau cho Tết năm sau.

Dịch vụ chăm sóc cây tại nhà

Hinh anh noi bat Kinh doanh cham soc cay canh Dich vu cham soc cay tai nha - Kinh doanh chăm sóc cây cảnh

Đây là dịch vụ phổ biến và đã được sử dụng nhiều trong thời gian qua. Các gia đình với khuôn viên rộng, nhiều cây cối sẽ thuê một đơn vị chăm sốc cố định để chăm sóc định kỳ, đảm bảo duy trình cảnh quan sân vườn tươi tốt cho gia chủ.