Vị trí đặt cây phong thủy trong nhà

Hinh anh noi bat Vi tri dat cay phong thuy trong nha e1651891562523 - Vị trí đặt cây phong thủy trong nhà

Cây cảnh không chỉ là một đồ trang trí trong gia đình mà còn mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy, giúp gia chủ gặp nhiều điều thuận lợi trong công việc, sự nghiệp. Những người đã đặt được cây phong thủy trong nhà đúng vị trí sẽ gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, những người này nên thử vận may của mình bằng cách truy cập 188BET và tham gia cá cược ngay để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn thông qua các hình thức đặt cược đơn giản, tỷ lệ trúng thưởng cao. Dưới đây là một số vị trí đặt cây cảnh phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhà.

Đặt trong phòng khách

Hinh anh noi bat Vi tri dat cay phong thuy trong nha Dat trong phong khach - Vị trí đặt cây phong thủy trong nhà

Loại cây thường được đặt trong phòng khách là cây kim tiền. Nhiều người tin rằng loại cây này khi đặt tại phòng khách, đặc biệt là các góc phòng, sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ. Do vậy, nếu muốn tài lộc phú quý, gia chủ nên cân nhắc việc đặt chậu cây kim tiền tại góc phòng khách để hấp thu được tinh hoa phú quý, thuận lợi trong công việc.

Đặt trong phòng ngủ

Hinh anh noi bat Vi tri dat cay phong thuy trong nha Dat trong phong ngu - Vị trí đặt cây phong thủy trong nhà

Phòng ngủ là nơi giúp phục hồi thể lực, gắn kết yêu thương trong gia đình. Tuy nhiên, đặt quá nhiều cây trong phòng ngủ sẽ không tốt cho sức khỏe. Vì vậy, trong phòng ngủ chỉ nên đặt những chậu cây nhỏ để bàn, không cần tưới nước, tránh các cây to, sẫm màu. Các loại cây có thể dùng như cây nha đam, lan quân tử.

Đặt trong phòng bếp

Hinh anh noi bat Vi tri dat cay phong thuy trong nha Dat trong phong bep - Vị trí đặt cây phong thủy trong nhà

Cây trong nhà bếp nên lựa chọn cây dạng cao, lá to, thân vững để làm không khí thoáng mát, bớt mùi thực ăn và cân bằng với lượng đồ dùng dụng cụ nhiều trong nhà bếp.